Đăng bởi caongan.com lúc Thứ Năm, 21 tháng 11, 2019

Mô hình nhà liền kề Danko City đã xuất hiện từ lâu và phổ biến theo nhu cầu phát triển của đô thị hóa. Nhà liên kề thường có mặt tiền hẹp nhưng vẫn mang tính riêng biệt nên bố trí không gian cần phải nghiên cứu tạo cho người sử dụng cảm giác không thấy gò bó mà vẫn thấy thoải mái rộng rãi.


Liền Kề Danko City

Các kiến trúc sư đã hết sức khéo léo trong thiết kế những căn nhà liền kề tại dự án Danko City không chỉ đáp ứng được yêu cầu trên mà còn mang tới phong cách sống quốc tế hiện đại và tao nhã cho chủ nhân căn nhà.

Liền Kề Danko City

Góc nhìn của ngôi nhà chủ yếu là từ mặt trước nên thiết kế nhà liền kề Danko City có sự thay đổi không gian kết hợp mặt đứng vừa tạo cảm giác sinh động cho mỗi ngôi nhà vừa tạo sự thống nhất đồng bộ trong khu phố.

Mỗi mét vuông căn nhà liền kề trong đô thị Danko City đều được các kến trúc sư chăm chút thiết kế hoàn chỉnh và xem xét kỹ lưỡng từng chi tiết nhằm tối ưu hóa việc sử dụng không gian và giảm chi phí năng lượng. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng xây dựng và thiết kế của căn nhà.

Liền Kề Danko City

Mọi thông tin dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0987 74 74 86

Tags:

Không có nhận xét nào:

Xem nhiều